lnwshop logo

บทความ

กล้องถอยหลัง มีไว้ดีกว่าไม่มี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ข่าวอุบัติเหตุรถตู้ถอยทับเด็กเล็กที่เกิดขึ้นสร้างความสลดหดหู่ให้กับนัก ขับทุกคนที่ต้องพบเจอกับการขับถอยหลังด้วยมุมมองที่อับสายตา จากขนาดสัดส่วนของความสูงในรถยนต์ยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก รถตู้ รถกระบะแบบปกติหรือแบบยกสูง รวมไปถึงรถเก๋งซีดานกับแฮตช์แบคก็มีมุมมองส่วนท้ายที่ค่อนข้างทึบและอับสาย ตาไม่สามารถมองได้ทั่วทั้งส่วนท้…
Tags :
หลักการทำงานของเซ็นเซอร์ถอยหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
sensor ถอยหลัง หลักการทำงาน หลักการทำงานที่สำคัญคือ ตัว Sensor ถอย จะใช้หลักการการสะท้อนของคลื่นเสียงที่เราเรียกว่า ระบบอุลตร้าโซนิค (Ultrasonic) หมายถึง คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเกินกว่าที่หูมนุษย์จะได้ยิน โดยทั่วไปแล้วหูของมนุษย์โดยเฉลี่ยจะได้ยินเสียงสูงถึงเพียงแค่ประมาณ 15 KHz เท่านั้น ดังนั้นโดยปกติแล้วคำว่าอุลตร้าโซนิคจึงมั…
ชนิดของหลอดไฟรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลอดไฟที่มีใช้ในรถยนต์ หน้าที่ของหลอดไฟให้ความสว่าง บ่งบอกว่าอุปกรณ์นั้นกำลังทำงานอยู่ แจ้งสัญญาณเตือนข้อผิดพลาดให้ผู้ขับทราบ แจ้งบางสิ่งบางอย่างที่ผู้ขับรถต้องการให้รถคันอื่น หรือบุคคลอื่นทราบ เช่น ไฟเบรก, ไฟเลี้ยว, ไฟถอย, ไฟฉุกเฉิน ฯลฯ ใส่เพื่อความสวยงาม ชนิดของแรงดันไฟฟ้า (Voltage) ที่ใช้ แรงดันไฟฟ้า 12 โวลท์ (ใช้ในรถกะบะและร…
รถยนต์ใหม่ทุกประเภทใน EU จะต้องติดตั้งระบบไฟ Daytime Running Lights (DRL)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รถยนต์ใหม่ทุกประเภทใน EU จะต้องติดตั้งระบบไฟ Daytime Running Lights (DRL) ตั้งแต่ปี 2554 เอกสารข่าวที่เผยแพร่โดย DG Enterprise and Industry เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2551 แจ้งว่า คณะกรรมาธิการยุโรปได้ตัดสินใจให้รถยนต์ใหม่ทุกประเภทใน EU จะต้องติดตั้งระบบไฟ DaytimeRunning Lights (DRL) ตั้งแต่ปี 2554 เป็นต้นไป ระบบ DRL เป็นหลอดไฟพิเศษ…
ไฟdaylight คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Daytime Running Light (DRL) DAY LIGHT Daylight หรือ DRL ชื่อเต็ม Daytime Running Light เป็น ไฟรูปแบบใหม่ที่มีประโยชน์ มีต้นกำเนิดมาจากฝั่งทวีปยุโรป ซึ่งมีปัญหาอุบัติเหตุช่วงกลางวันบ่อย เพราะมีเมฆ หมอก และ รถที่ขับรวดเร็ว จึงมีการคิดจะมีการเปิดไฟในเวลากลางวันเพื่อให้การมองเห็นที่ขับขี่ ดีขึ้น เหมือน กฏหมายของไทยที่ให้เปิดไฟรถมอเต…
Xenon คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
HID XENON เป็นระบบไฟที่สามารถให้ความสว่างได้มากถึง 3 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับหลอด Halogen ที่ใช้ในรถยนต์ปัจจุบันทั่วไป และการที่ระบบไฟ HID ให้แสงสว่างที่ดีกว่านั้น ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ดีขึ้น และปลอดภัยขึ้นเช่นกัน ทั้งช่วยลดความเครียดในการขับขี่ แม้ในสภาวะอากาศที่ไม่ดีก็ตาม ชุดระบบไฟ HID ของ XENON เป็นระบบไฟที่ประกอบไปด้วยอุ…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม630,520 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด234,613 ครั้ง
เปิดร้าน11 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

CONTACT US

0850015551
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก